Bộ bánh xe và móc treo cửa lùa panel
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÒNG SẠCH HOÀNG QUÂN

Bộ sản phẩm bao gồm : Bánh xe và móc treo, là phụ kiện mấu chốt khi thi công lắp đặt cửa lùa panel, giúp cửa có thể trượt được thanh dẫn 
- Bánh xe được làm bằng cao su, được gắn vào móc treo; cao su dai và đàn hồi tốt nên sẽ tránh bị bào mòn khi cửa hoạt động liên tục. Bánh xe có rãnh ở giữa giúp cửa đóng mở không bị lệch ray. Móc treo lại được làm bằng thép mạ dày dặn nên cực kỳ chắc chắn, chịu được tải lớn.

z3085334083045e2485ce14db9ff93ee98d891b53de68f

Đến với Hoàng Quân, quý khách hàng sẽ được:

- Mua hàng chính hãng

Hoàng Quân cung cấp đầy đủ các sản phẩm phụ kiện về nhôm/panel phòng sạch, mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Các sản phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng, có giấy tờ chứng minh rõ ràng.

- Nhân viên nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên của Hoàng Quân không chỉ có chuyên môn cao mà cách thức phục vụ cũng rất chuyên nghiệp. Luôn nhiệt tình, vui vẻ và sẵn sàng lắng nghe khách hàng, từ đó đưa ra những lời khuyên bổ ích, giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

- Chính sách hấp dẫn

Bên cạnh mức giá cạnh tranh, Hoàng Quân còn thường xuyên áp dụng các chính sách, ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Đảm bảo khách hàng đến với chúng tôi sẽ được mua hàng với mức giá tốt nhất.
------------------------------

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÒNG SẠCH HOÀNG QUÂN
HOTLINE : 0941.1002.86 / 0979.565.068
WEBSITE : http://www.phongsachhoangquan.com/
FANPAGE : 
https://www.facebook.com/hoangquancleanroom

Tags

Phụ kiện Nhôm cho Panel,Mốp xốp EPS, Cửa panel kho lạnh, Cửa panel, Mốp xốp XPS, Tấm mái Tôn PU, Panel Bông thủy tinh, Panel EPS, Panel PU, Panel PU giấy bạc,

0941100286

bám trái
Bám phải