PHỤ KIỆN CHO PANEL
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÒNG SẠCH HOÀNG QUÂN

PHỤ KIỆN CHO PANEL

Phụ kiện cho Panel là một phần quan trọng không thể thiếu trong việc thi công lắp đặt các tấm Panel đặc biệt trong các công trình nhà xưởng, phòng sạch y tế, dược, điện tử...đảm bảo cho công trình đạt độ bền, độ thẩm mỹ cao và đáp ứng yêu cầu về vệ sinh, yêu cầu sử dụng.
PHỤ KIỆN CHO  PANEL bao gồm các loại khóa cửa, các loại bo góc trong, ngoài; các loại chặn chân cửa trái, phải; các loại bản lề, bản lề tự nâng, các loại phụ kiện cửa trượt/cửa lùa panel .... mỗi loại lại được dùng để lắp đặt riêng cho từng vị trí sử dụng như trần, vách, cửa đi, cửa trượt, cửa sổ ô kính cố định....
khóa tay gạtbo góc ngoài
.

Ưu điểm của phụ kiện cho panel 
Phụ kiện cho panel  cung cấp có những ưu điểm sau:

- Sản phẩm đảm bảo chất lượng và có độ bền cao.
- Mẫu mã đa dạng
- Dễ dàng lắp đặt thi công
- Giá cả cạnh tranh
- Số lượng không giới hạn

bản lềkhóa tay cong

Công ty TNHH đầu tư phòng sạch Hoàng Quân chuyên cung cấp đầy đủ, đa dạng các loại phụ kiện cần thiết để phục vụ cho việc thi công phòng sạch, cũng như mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ tận tâm nhất, tư vấn 24/7.
z3085334140699e083e69448c618f48e48d4ea4cce9935

Đến với Hoàng Quân, quý khách hàng sẽ được:

- Mua hàng chính hãng

Hoàng Quân cung cấp đầy đủ các sản phẩm phụ kiện về nhôm/panel phòng sạch, mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Các sản phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng, có giấy tờ chứng minh rõ ràng.

- Nhân viên nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên của Hoàng Quân không chỉ có chuyên môn cao mà cách thức phục vụ cũng rất chuyên nghiệp. Luôn nhiệt tình, vui vẻ và sẵn sàng lắng nghe khách hàng, từ đó đưa ra những lời khuyên bổ ích, giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

- Chính sách hấp dẫn

Bên cạnh mức giá cạnh tranh, Hoàng Quân còn thường xuyên áp dụng các chính sách, ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Đảm bảo khách hàng đến với chúng tôi sẽ được mua hàng với mức giá tốt nhất.
------------------------------

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÒNG SẠCH HOÀNG QUÂN
HOTLINE : 0941.1002.86 / 0979.565.068
WEBSITE : http://www.phongsachhoangquan.com/
FANPAGE : 
https://www.facebook.com/hoangquancleanroom


Trân trọng cám ơn

Tags

Phụ kiện Nhôm cho Panel,Mốp xốp EPS, Cửa panel kho lạnh, Cửa panel, Mốp xốp XPS, Tấm mái Tôn PU, Panel Bông thủy tinh, Panel EPS, Panel PU, Panel PU giấy bạc,

0941100286

bám trái
Bám phải