Giới thiệu
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÒNG SẠCH HOÀNG QUÂN
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÒNG SẠCH HOÀNG QUÂN xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng! 


             CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÒNG SẠCH HOÀNG QUÂN là công ty chuyên cung cấp các loại phụ kiện cửa panel; nhôm thanh định hình dùng làm phụ kiện panel ... trong các công trình thi công phòng sạch, kho lạnh, các phòng thí nghiệm, sản xuất linh kiện điện tử và phòng sạch y tế, kho bảo quản cho các nhà máy thủy hải sản, nhà máy chế biến thực phẩm và các nhà hàng, siêu thị ... 
              Ngoài ra chúng tôi còn là nhà phân phối chính thức, nhận tư vấn và thi công sơn nền Epoxy của hãng sơn KCC, phục vụ cho nhu cầu kéo dài tuổi thọ sản bê tông, làm đẹp và tối giản công đoạn vệ sinh
 trong các cơ sở công nghiệp, nhà kho, nhà xưởng, trung tâm logistic và các vị trí có lưu lượng xe di chuyển từ nhẹ đến trung bình đến đông đúc trong lĩnh vực cung cấp những vật liệu cơ bản dùng cho các công trình phòng sạch và thi công nền nhà xưởng ....

              Qua quá trình hình thành và phát triển, Hoàng Quân đã có những bước tiến bộ không ngừng và đạt được những thành tựu hết sức ấn tượng. Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên trẻ, năng động và giàu nhiệt huyết lại có trình độ chuyên môn năng lực cao; trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến và chuyên nghiệp, Hoàng Quân luôn chủ động và sáng tạo, kiểm soát chất lượng các vật liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, những công trình vững chắc nhất.

              Bằng mối quan hệ hợp tác với nhiều đối tác xuất nhập khẩu vật liệu xây dựng trong và ngoài nước, Hoàng Quân luôn đảm bảo nhập khẩu trực tiếp nguyên vật liệu từ những đơn vị cung cấp uy tín nhất, chất lượng nhất, liên kết chặt chẽ với các đơn vị, tập đoàn sản xuất lớn và uy tín nhất tại Việt Nam để đảm bảo nguồn hàng hóa luôn dồi dào, phục vụ khách hàng được nhanh nhất, đa dạng  nhất, cho hiệu quả thi công ở mức độ cao nhất.

PHƯƠNG CHÂM CỦA CÔNG TY  

              Hoàng Quân luôn đề cao tiêu chuẩn “Bán hàng chính hãng - phục vụ tận tình - chính sách hấp dẫn” để phục vụ quý khách hàng với hiệu quả cao nhất.
     - Đối với mỗi đối tác và khách hàng mảng sơn nền epoxy, chúng tôi luôn cam kết tập trung trí tuệ, nguồn lực, xây dựng các giải pháp tối ưu, khả thi về tổ chức thi công và biện pháp kĩ thuật thi công, đồng thời đảm bảo thi công, hoàn thiện công trình đúng thời gian đã kí kết. Trong quá trình thi công, Hoàng Quân đảm bảo sử dụng các loại nguyên vật liệu  chuẩn theo yêu cầu và đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng công trình.
     - Đối với khách hàng mảng phụ kiện phòng sạch, chúng tôi luôn cam kết mang lại những sản phẩm phù hợp nhất, giá thành cạnh tranh nhất, mẫu mã đa dạng nhất để khách hàng yên tâm chọn mặt gửi vàng. 
     - Đối với cán bộ công nhân viên, Hoàng Quân sẽ tạo ra một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp mà cũng thân thiện, sẻ chia như một gia đình; giúp cán bộ công nhân viên có công việc ổn định, nâng cao thu nhập, đầy đủ phúc lợi...
     - Đối với xã hội, chúng tôi phấn đấu phát triển không ngừng để góp phần vào sự lớn mạnh của nền kinh tế nói chung. 

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CÔNG TY

                 Giữ vững và ngày càng phát triển, tăng trưởng các chỉ số như doanh số, giá trị thương hiệu và đặc biệt là luôn đặt chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng các dịch vụ lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm đến cùng với những sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi Hoàng Quân, mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất, ấn tượng sâu sắc nhất.

                  Phát huy và nâng cao thế mạnh của công ty để vươn lên tầm cao mới, khẳng định vị thế trên thị trường trong nước và hướng tới thị trường xuất khẩu ngoài nước, phục vụ nhu cầu ngày càng cao của đông đảo quý khách hàng và góp phần nâng cao đời sống của nhân dân.

                  Với mong muốn được phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn, chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sang và biết ơn mọi sự đóng góp, phản hồi quý báu từ quý khách hàng !

 

Xin trân trọng cảm ơn!

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÒNG SẠCH HOÀNG QUÂN
HOTLINE : 0941.1002.86 / 0979.565.068
WEBSITE : http://www.phongsachhoangquan.com/
FANPAGE : 
https://www.facebook.com/hoangquancleanroom

 

Tags

Phụ kiện Nhôm cho Panel,Mốp xốp EPS, Cửa panel kho lạnh, Cửa panel, Mốp xốp XPS, Tấm mái Tôn PU, Panel Bông thủy tinh, Panel EPS, Panel PU, Panel PU giấy bạc,

0941100286

bám trái
Bám phải