Tin tức
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÒNG SẠCH HOÀNG QUÂN
MUA PHỤ KIỆN PANEL Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẠNH TRANH ?

MUA PHỤ KIỆN PANEL Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẠNH TRANH ?

Hiện nay, nói đến xây dựng phòng sạch, kho lạnh, nhà lắp ghép ... người ta thường nghĩ ngay đến loại vật liệu tiết kiệm đó chính là Panel. Khi đi vào tìm hiểu để thi công các công trình bằng panel thì chắc chắn các bạn cũng sẽ nắm được sự cần thiết của Các loại phụ kiện panel đi kèm. Các bài viết trước Hoàng Quân đã chia sẻ về 1 loại phụ kiện quan trong , đó chính là nhôm, bạn có thể tham khảo lại để hiểu sâu sắc hơn. Còn trong tin tức này, chúng tôi xin giới thiệu qua về các loại phụ kiện khác như khóa, bản lề, các miếng bo góc, phụ kiện dành riêng cho cửa trượt ..... 
CÁC TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ KHI NGHIỆM THU SƠN NỀN EPOXY NHÀ XƯỞNG

CÁC TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ KHI NGHIỆM THU SƠN NỀN EPOXY NHÀ XƯỞNG

Đối với các công trình thi công nói chung và các công trình sơn nền nhà xưởng nói riêng thì việc nghiệm thu là yếu tố quan trọng quyết định công trình đó có đạt hiệu quả, chất lượng và được đi vào hoạt động hay không. Đặc biệt, tiêu chuẩn nghiệm thu sơn nền Epoxy là 1 trong các yêu cầu thường được áp dụng. Vì vậy, Hoàng Quân mong muốn cung cấp một vài kiến thức bổ ích cơ bản về tiêu chuẩn đánh giá khi nghiệm thu sơn nền epoxy nhà xưởng đến với các đơn vị thi công và các nhà thầu xây dựng. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bên dưới nhé. 
PHỤ KIỆN NHÔM CHO CỬA PANEL PHÒNG SẠCH

PHỤ KIỆN NHÔM CHO CỬA PANEL PHÒNG SẠCH

Phụ kiện nhôm cho cửa Panel, phòng sạch (hay còn gọi là nhôm phòng sạch) là loại vật liệu cần thiết và cực kỳ quan trọng trong việc thi công hoàn thiện các công trình sử dụng panel như kho lạnh, phòng sạch, nhà máy sản xuất mỹ phẩm, bệnh viện..... Phụ kiện nhôm Panel, nhôm phòng sạch đạt đúng tiêu chuẩn sẽ giúp đảm bảo tính chắc chắn, độ bền và chất lượng của toàn bộ công trình. Đặc biệt, đối với phòng sạch thì việc đảm bảo chất lượng vật tư, phụ kiện nhôm sẽ giúp cho công trình đảm bảo đúng tiêu chuẩn GMP và các tiêu chuẩn khác của công trình, quá trình thi công cũng diễn ra nhanh chóng, đảm bảo tiến độ. 
QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN NỀN EPOXY TỰ SAN PHẲNG

QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN NỀN EPOXY TỰ SAN PHẲNG

Hoàng Quân xin phép gợi ý quy trình cơ bản các bước thi công sơn nền epoxy tự san phẳng 
ĐƠN VỊ CUNG CẤP SƠN NỀN EPOXY UY TÍN

ĐƠN VỊ CUNG CẤP SƠN NỀN EPOXY UY TÍN

Hoàng Quân tự hào là đại lý phân phối chính thức Sơn nền Epoxy KCC "chính hãng, chất lượng, giá cực rẻ". Toàn bộ sản phẩm đều có giấy tờ chứng mình nguồn gốc rõ ràng. 
1 2 3 4 >
Tags

Phụ kiện Nhôm cho Panel,Mốp xốp EPS, Cửa panel kho lạnh, Cửa panel, Mốp xốp XPS, Tấm mái Tôn PU, Panel Bông thủy tinh, Panel EPS, Panel PU, Panel PU giấy bạc,

0941100286

bám trái
Bám phải